Đứng 1 giờ mỗi ngày khi làm việc có thể giảm nguy cơ ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Các nhà khoa học từ Đại học Harvard của Hoa Kỳ, những người đã dành nhiều năm để nghiên cứu sức khỏe lao động, kêu gọi phần lớn người lao động đứng và làm việc ít nhất một giờ mỗi ngày để duy trì một vóc dáng cân đối và giảm nguy cơ ung thư

Đứng 1 giờ mỗi ngày khi làm việc có thể giảm nguy cơ ung thư

Đứng một giờ mỗi ngày tại nơi làm việc có thể giảm nguy cơ ung thư

Các chuyên gia cảnh báo, ngồi lâu trong văn phòng, ô tô có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi hồi cứu 43 cuộc nghiên cứu sức khỏe liên quan tới 4 triệu người, các chuyên gia nhận thấy cứ mỗi 2 giờ ngồi thêm trong ngày sẽ làm tăng 8% nguy cơ bị ung thư ruột kết, 10% nguy cơ ung thư nội mạc tử cung và 6% nguy cơ ung thư phổi. “Việc giảm bớt thời gian ngồi xem ti vi cũng quan trọng như việc siêng năng vận động.

Nên việc đứng làm việc ít nhất 1 tiếng mỗi ngày là vô cùng cần thiết. Ví dụ: đứng lên khi nói chuyện điện thoại hoặc đi cầu thang bộ thay vì thang máy đang di chuyển.

Các chuyên gia cho rằng điều này sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim, cũng như có lợi cho sức khỏe tinh thần.

Nhưng theo thống kê, hơn 40% phụ nữ và 1/3 nam giới không làm theo lời khuyên. Thật không may, các chuyên gia cho biết, họ không biết rằng ngay cả những bài tập thể dục nhỏ nhất cũng có thể giúp cải thiện tư thế, thoát khỏi chứng đau lưng, lấy lại cân nặng bình thường, giảm nguy cơ mắc bệnh và cải thiện sức khỏe tinh thần và hạnh phúc.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

super fucoidan giúp giảm nguy cơ ung thư

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)