Chế độ ăn sau khi phẫu thuật ung thư tuyến tụy

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư tuyến tụy là khối u ác tính với mức độ ác tính tương đối cao, ung thư tuyến tụy không có triệu chứng ban đầu cụ thể, thường gặp nhất là đầy bụng trên, khó chịu và đau. Đối với bệnh ung thư, chúng ta nên chú ý điều trị tâm lý. Vậy sau khi phẫu thuật ung thư tuyến tụy thì chế độ ăn uống như thế nào? Có điều gì khác cần nhận biết không?

Xem ngay: Biến chứng sau phẫu thuật ung thư tuyến tụy

Chế độ ăn sau khi phẫu thuật ung thư tuyến tụy

Chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư tuyến tụy sau phẫu thuật

Trước hết, sau khi nhu động ruột được phục hồi, uống nước không có bất thường thì có thể cho ăn chế độ ăn lỏng không dầu.

Hai là có thể ăn cơm canh, nước hoa quả,… để kích thích đường tiêu hóa, sau đó cho ăn dần thức ăn tổng hợp bán lỏng, ít béo.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng thức ăn được đưa vào phải dễ tiêu hóa, được nghiền nát vừa phải, không nên dễ dàng ăn thành từng miếng lớn. Nếu cần thiết, nó có thể được cung cấp cho chế độ ăn uống nguyên tố, và có thể thêm bột dinh dưỡng hoặc dung dịch dinh dưỡng.

Xem ngay: Bổ sung nước ép mướp đắng mỗi ngay để chữa ung thư tuyến tụy

Thực phẩm là cơ sở vật chất giúp bệnh nhân hồi phục sau phẫu thuật ung thư tuyến tụy, quan tâm đến chế độ ăn uống của bệnh nhân, cung cấp dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể, nâng cao khả năng chịu đựng điều trị của bệnh nhân, đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch điều trị và Thúc đẩy phục hồi.

Fucoidan điều trị ung thư tuyến tụy

Ung thư tuyến tụy là căn bệnh âm thầm lặng lẽ, tuy nhiên nếu thực hiện đúng phác đồ điều trị và duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn hoàn toàn có cơ hội chiến thắng căn bệnh nguy hiểm này. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị bạn có thể sử dụng Super Fucoidan – Fucoidan Nhật Bản được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khuyên dùng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát.

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)