Cân nặng càng giảm – cơ hội sống bệnh nhân ung thư càng tăng

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Những bệnh nhân ung thư giảm được 10% cân nặng thừa sẽ giúp tăng cơ hội sống thêm 20%, nhóm nghiên cứu trường Y Harvard cho biết.

Cân nặng càng giảm - cơ hội sống bệnh nhân ung thư càng tăng

Các nhà y khoa đang tiến hành 1 cuộc điều tra lớn nhất thế giới về tác động của dinh dưỡng đối với bệnh ung thư vú.

Cuộc khảo sát này xuất hiện trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với sự gia tăng của nạn béo phì. Trên toàn cầu, cứ 3 người có 1 người bị béo phì và không quốc gia nào giảm được tỉ lệ béo phì thành công trong suốt 33 năm qua.

Trong khi đó, sự dư thừa của các mô mỡ sẽ kích thích sự lưu thông oestrogen (estrogen), insulin và leptin khắp cơ thể. Đây là 3 hooc-môn vô cùng quan trọng, mà chỉ cần 1 lượng nhỏ cũng có thể kích hoạt các khối u ác tính tăng trưởng.

Mặc dù dự án này vẫn chưa kết thúc nhưng các nhà khoa học tin ràng những bệnh nhân nữ bị ung thư có thể giảm 10% cân nặng sẽ tăng cơ hội sống thêm 5 năm là 20%.

Các nghiên cứu trước đó cho thấy những bằng chứng mạnh mẽ về việc chỉ cần giảm chút ít cân nặng sẽ giúp giảm đáng kể sự hiện diện của các hoóc-môn kích thích tế bào ung thư tăng trưởng.

BS Jennifer Ligibel, trưởng nhóm điều tra, cho biết: “Đây là nghiên cứu lớn nhất xem xét tác động của việc giảm cân đối với ung thư. Chúng tôi rất hy vọng bởi đã có những bằng chứng mạnh mẽ từ các nghiên cứu trên động vật, nghiên cứu tiền lâm sàng.

Được biết, đây là nghiên cứu đầu tiên trên người. Có 13.200 phụ nữ ung thư vú sẽ tham gia vào cuộc khảo sát và 1 nửa trong số này cho biết họ luyện tập 5 lần/tuần và nạp vào cơ thể không quá 1.500 calo mỗi ngày.

“Nếu dự đoán này đúng như mong đợi khi khảo sát kết thúc vào năm 2021, những bệnh nhân ung thư có thể thêm hy vọng sống khi tuân thủ lịch luyện tập và 1 chế độ ăn giúp họ thon thả hơn”, BS Jennifer Ligibel, trưởng nhóm điều tra cho biết.

Ngoài ra để giúp bệnh nhân ung thư đạt hiệu quả cao trong điều trị và phòng ngừa các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)