Beta-Carotene và nguy cơ ung thư phổi ở người hút thuốc

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Nhiều chất bổ sung vitamin tiềm năng như beta-carotene có thể không phải lúc nào cũng có lợi và có thể gây tăng nguy cơ ung thư phổi ở những người hút thuốc hiện tại và những người có tiền sử hút thuốc đáng kể.

thuốc lá ung thư phổi

Beta-Carotene làm tăng nguy cơ ung thư phổi ở người hút thuốc

Lượng vitamin tổng hợp của mọi người đang tăng lên vì họ thấy đây là cách tốt nhất để đáp ứng và bổ sung tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của họ.

Đáng ngạc nhiên, một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các chất bổ sung tiềm năng như beta carotene có thể gây tăng nguy cơ ung thư phổi ở những người hút thuốc hiện tại và những người có tiền sử hút thuốc đáng kể.

Trong một nghiên cứu như vậy, các nhà nghiên cứu từ Chương trình Ung thư Lồng ngực tại Trung tâm Ung thư Moffitt ở Florida, đã nghiên cứu mối liên hệ này thông qua việc kiểm tra dữ liệu trên 109,394 đối tượng và kết luận rằng “trong số những người hút thuốc hiện nay, việc bổ sung beta-carotene được phát hiện có liên quan đáng kể đến việc tăng nguy cơ ung thư phổi” (Tanvetyanon T và cộng sự, Ung thư. 2008).

Về mặt khoa học, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng điều này là do beta carotene có khả năng làm trầm trọng thêm tổn thương oxy hóa đối với DNA của tế bào và sửa đổi các con đường tế bào liên quan đến việc thúc đẩy ung thư.

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)