Ăn gì để điều trị bệnh ung thư thực quản?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Theo thống kê, 79% bệnh nhân ung thư thực quản bị suy dinh dưỡng và là một trong những nhóm bệnh nhân ung thư có biểu hiện nặng nề nhất về mặt dinh dưỡng. Thiếu hụt và rối loạn dinh dưỡng cũng gây ra những biến chứng và ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của các phương pháp điều trị.

Xem thêm: Những nguy cơ và biến chứng nguy hiểm bệnh ung thư thực quản

Chính vì vậy hỗ trợ, chăm sóc dinh dưỡng cho những bệnh nhân ung thư thực quản phải được tiến hành song song với các phương pháp điều trị và phải có chiến lược cụ thể.

Chế độ ăn bệnh nhân ung thư thực quản

Chế độ ăn bệnh nhân ung thư thực quản

Chế độ ăn 1: Khi bệnh nhân ung thư thực quản khó nuốt thì nên ăn thức ăn lỏng, khi bệnh nhân ung thư thực quản khó nuốt thì nên đổi sang thức ăn lỏng, không nên ăn thức ăn lỏng, đau và chảy máu, v.v.

Chế độ ăn 2: Chế độ ăn cho người ung thư thực quản giai đoạn cuối (ung thư thực quản): Khi bệnh nhân ung thư thực quản bị suy mòn, nên bổ sung nhiều chất đạm như sữa, huyết ngỗng, các loại trái cây, thịt ngỗng, trứng và thịt lợn nạc, v.v.

Chế độ ăn 3: Bệnh nhân ung thư thực quản duy trì chế độ ăn nửa lỏng nửa lỏng cần đặc biệt lưu ý tránh đồ ăn nguội, đồ ăn để quá lâu khi ăn.

Ngay cả khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thực quản, người bệnh cũng không nên tự tạo áp lực tâm lý cho mình mà nên tích cực hợp tác với bác sĩ, thực hiện tốt việc điều trị, phấn đấu đạt kết quả tốt.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư thực quản bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis. Các tế bào ung thư thực quản cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu đến cơ thể để tạo mạch máu mới là nguồn cấp chất dinh dưỡng và tạo điều kiện để di căn sang vùng khác.

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư thực quản làm cho chúng không có điều kiện để di căn. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm tấn công loại bỏ các tế bào ung thư thực quản.

Super Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)