Ăn củ cải sống giúp ngăn ngừa bệnh ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Củ cải sống có chứa nhiều hoạt chất chống ung thư, có tác dụng ngăn ngừa và chống ung thư rất tốt. Các hoạt chất chống ung thư này sẽ bị phá hủy khi tiếp xúc với nhiệt, vì vậy, để giữ được tác dụng chống ung thư và ngăn ngừa ung thư tốt của củ cải thì phải ăn sống và nhai kỹ.

Ăn củ cải sống giúp ngăn ngừa bệnh ung thư

Củ cải có thể ngăn ngừa ung thư

1. Củ cải sống rất giàu vitamin C, hàm lượng của nó cao gấp 8-10 lần so với lê, và vitamin C là một chuyên gia trong việc ngăn ngừa ung thư và chống ung thư, có thể ngăn chặn sự hình thành của nitrosamine gây ung thư; ngăn chặn sự kích hoạt của chất gây ung thư ngoại lai; Giảm độc tính của chất gây ung thư lạ; cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư; tác dụng chống oxy hóa và chống bức xạ để chống lại chất gây ung thư; thúc đẩy tổng hợp interferon để chống lại vi khuẩn ung thư và vi rút ung thư.

2. Củ cải sống có chứa hoạt chất chống khối u và chống virus có tên là “interferon inducer”, qua thí nghiệm các nhà khoa học đã chứng minh chất này có thể kích thích tế bào sản xuất interferon, có lợi cho bệnh ung thư thực quản , ung thư dạ dày , ung thư vòm họng , cổ tử cung . ung thư , vv có tác dụng ức chế đáng kể.

3. Củ cải sống có chứa một loại enzim có thể phân hủy axit nitrơ, có thể làm cho axit nitrơ gây ung thư bị phân hủy và mất tác dụng, nhưng loại enzim này sẽ bị phân hủy khi đun nóng sẽ mất tác dụng chống ung thư. Các chất gây ung thư được đào thải ra ngoài, có lợi để giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư ruột kết .

5. Chất lignin trong củ cải có thể làm tăng sức sống của đại thực bào lên gấp 2-3 lần và nâng cao khả năng chống ung thư của cơ thể.

Ăn củ cải sống cần lưu ý điều sau:

1. Lượng củ cải sống thường là 100-150 gram mỗi ngày hoặc cách ngày.

2. Không nên ăn các thức ăn khác trong vòng nửa giờ sau khi ăn củ cải sống, để tránh làm loãng hoặc phá hủy các hoạt chất chống ung thư.

3. Không nên ăn chung với các loại trái cây giàu sắc tố thực vật như cam , lê, táo , nho, vì sau khi ăn củ cải sống, thiocyanate có thể được sản sinh nhanh chóng trong cơ thể người, và nhanh chóng chuyển hóa thành chất kháng tuyến giáp gọi là thiocyanat: Nếu bạn ăn cam và các loại trái cây khác cùng lúc, flavonoid có trong flavonoid sẽ bị vi khuẩn trong đường ruột phân hủy, có thể chuyển hóa thành axit hydroxybenzoic  axit ferulic, có thể tăng cường tác dụng của thiocyanat trên tuyến giáp. , có thể gây ra và gây ra bướu cổ.

Bên cạnh đó khi sử dụng những sản phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị nên chọn loại dễ hấp thụ để tăng hiệu quả điều trị.

Những sản phẩm Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)