Ăn cà rốt để phòng ngừa ung thư vú

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, cà rốt có tác dụng hữu hiệu có thể giúp chị em phòng ngừa chứng ung thư vú.

Ăn cà rốt để phòng ngừa ung thư vú

Nghiên cứu khả năng phòng ngừa ung thư vú của cà rốt

Nghiên cứu được các chuyên gia thuộc trường đại học Harvard – Hoa Kỳ tiến hành. Giáo sư Laura I.Mignone – người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho rằng, việc bổ sung các loại rau xanh và trái cây có chứa chất carotenoid, đặc biệt là cà rốt vào trong chế độ ăn uống mỗi ngày trước giai đoạn mãn kinh sẽ giúp chị em phụ nữ giảm được đáng kể nguy cơ mắc chứng ung thư vú.

Caroteniod là một loại dưỡng chất chống oxy hóa hữu hiệu có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Nó được tập trung chủ yếu trong cà rốt, rau có lá màu xanh sẫm, cải xoăn.

Ăn cà rốt để phòng ngừa ung thư vú

Để đưa ra được kết luận trên các chuyên gia đã tiến hành kiểm tra mối liện hệ giữa hàm lượng carotenoid của các loại trái cây và rau xanh giàu trong chế độ ăn uống của 6.389 người không mắc ung thư vú và với chế độ ăn uống của 5.707 phụ nữ đã mắc chứng ung thư vú.

Kết quả cho thấy, việc bổ sung đều đặn 2 phần chất carotenoid qua các loại cà rốt, rau xanh thì sẽ giảm được 17% nguy cơ ung thư vú đối với phụ nữ trước giai đoạn mãn kinh nhưng lại không có tác dụng đối với phụ nữ đã qua giai đoạn mãn kinh.

Các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng, việc bổ sung thường xuyên cà rốt vào chế độ ăn uống mỗi ngày không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ mắc ung thư vú mà còn giúp bạn giảm nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư khác, các bệnh về mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Bên cạnh đó, chúng ta phải làm tốt công tác phòng chống ung thư vú, mọi người có thể bổ sung thêm sản phẩm chức năng là phương pháp giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giảm thiểu những biến chứng từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Chẩn đoán ung thư vòm họng

Super Fucoidan là sản phẩm Fucoidan dạng nước với ưu điểm đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)