6 loại đồ uống ngăn ngừa ung thư bạn đã từng uống

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng uống cà phê có thể cải thiện sự phân hủy glucose trong cơ thể, có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa, có thể ngăn ngừa sự phát triển của ung thư. Ngoài cà phê, có rất nhiều loại đồ uống chúng ta thường uống trong cuộc sống, và cũng giống như cà phê, có 6 loại đồ uống có thể bổ dưỡng, ngăn ngừa ung thư và cho chúng ta sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày.

6 loại đồ uống giúp ngăn ngừa ung thư

1. Sữa và các sản phẩm từ sữa

Uống thêm sữa hoặc chế độ ăn nhiều canxi và tăng lượng canxi hàng ngày lên 1500 mg, có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng .

2. Nước ép cà chua

Lycopene có tác dụng chống ung thư và ức chế khối u trên nhiều loại khối u, đặc biệt đối với ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú .

3. Trà

trà ngăn ngừa ung thư

Hoạt tính chống oxy hóa của trà rất cao, gấp 100 lần so với vitamin C, và nó là một chất loại bỏ các gốc tự do tự nhiên và hiệu quả. Tác dụng này có thể ngăn chặn sự tổng hợp của các chất gây ung thư khác nhau trong cơ thể và ức chế sự đột biến của các gen tế bào. U

ống trà có tác dụng nhất định trong việc phòng chống các khối u hệ tiêu hóa, ung thư da , ụng thư phổi, ung thư buồng trứng và ung thư vú ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Xem thêm: Uống trà xanh giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày

4. Cam quýt

nước cam ngăn ngừa ung thư

Nó rất giàu vitamin C có thể ngăn ngừa đột biến gen tế bào, nước cam quýt có thể chống lại ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và u ác tính một cách hiệu quả. Zeaxanthin và terpenoit chứa trong cam quýt cũng có tác dụng chống ung thư.

5. Sữa đậu nành

sữa đậu nành ngăn ngừa ung thư

Đậu nành nguyên liệu của nó rất giàu isoflavone, là hợp chất thực vật có tính estrogen có thể chống lại quá trình oxy hóa, tạo ra sự phân hóa tế bào và ức chế sự tăng sinh tế bào và hình thành mạch trong cơ thể con người, tất cả đều có liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư.

6. Bia

Các chuyên gia phát hiện ra rằng thành tế bào của men bia cũng giống như thành tế bào của nấm gây ung thư, và nó là “kẻ thù” của các tế bào ung thư. Sau khi uống vào, sinh vật sẽ phát triển khả năng miễn dịch đối với ung thư để ức chế sự phát triển và sinh sản của tế bào ung thư, từ đó đạt được hiệu quả phòng chống và điều trị ung thư. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, mọi người có thể chọn uống bia tươi không đường, chứa các hoạt chất men có lợi cho sức khỏe con người.

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)