3 cơn đau cảnh báo ung thư xuất hiện

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Khi ung thư xuất hiện trong cơ thể, cơ thể sẽ “kêu đau”, đặc biệt có những cơn đau không rõ nguyên nhân ở một số bộ phận, mọi người nên cảnh giác và đi khám chữa càng sớm càng tốt để loại trừ nguyên nhân.

Cơ thể có 3 cơn đau có thể là do ung thư xuất hiện

1. Đau vai

3 cơn đau cảnh báo ung thư xuất hiện

Nếu tình trạng đau mỏi vai gáy kéo dài, bạn nên cảnh giác với bệnh ung thư phổi mà nguyên nhân chính là do khối u xâm lấn màng phổi hoặc dẫn lưu bạch huyết cục bộ bất thường. Ngoài ra, ung thư vú và ung thư gan cũng có thể gây đau vai .

Tuy nhiên, đau vai không phải là “triệu chứng riêng” của bệnh ung thư. Các bệnh khác cũng có thể gây đau vai. Ví dụ, đau vai phải có thể do viêm túi mật, sỏi mật, v.v …; đau vai trái có thể là cơn đau thắt ngực, đau lan tỏa. bởi cơn đau quặn mật. Kiểm tra thêm sẽ làm rõ.

2. Đau bụng

3 cơn đau cảnh báo ung thư xuất hiện

Đau bụng cũng có thể liên quan đến bệnh ung thư, chẳng hạn như ung thư gan, thực chất ung thư gan chủ yếu là do “đau vùng gan”, nhưng do gan là cơ quan lớn nhất trong khoang bụng nên phạm vi đau tương đối rộng. , vì vậy một số người có thể coi đó là cơn đau bụng.

Các cơn đau do ung thư gan gây ra hầu hết là đau âm ỉ hoặc đau nhói ở vùng hạ sườn phải. Ngoài ra, nó thường đi kèm với vàng da, hình nhện, kém ăn, sụt cân và các cảm giác khó chịu khác.

Ung thư đại trực tràng cũng có thể gây đau bụng, chủ yếu là đau bụng giữa và bụng dưới hoặc đau quặn thắt , thường kèm theo phân có máu, thay đổi thói quen đi tiêu, tiêu chảy xen kẽ và táo bón và những khó chịu khác.

3. Đau lưng dai dẳng

3 cơn đau cảnh báo ung thư xuất hiện

Những cơn đau lưng dai dẳng khó giải thích, nhất là khi xoa bóp, châm cứu và các phương pháp khác không thể thuyên giảm, cũng cần cảnh giác với khả năng mắc ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt và các bệnh ung thư khác.

Dù rằng đau trong ung thư không phải lúc nào cũng liên quan đến khối u, nhưng vẫn có thể làm bệnh trở nên nặng nề hơn, do nó ảnh hưởng tới cơ thể lẫn cảm xúc của người bệnh.

Tóm lại, khi cơ thể xuất hiện những cơn đau không giải thích được và kéo dài thì tốt nhất bạn nên tìm ra nguyên nhân kịp thời để tránh làm chậm trễ việc điều trị bệnh.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)