100ml đồ uống có đường làm tăng 18% nguy cơ ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Đường có hại như thế nào đối với cơ thể? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống 100ml đồ uống có đường mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư tổng thể lên 18% 

100ml đồ uống có đường làm tăng 18% nguy cơ ung th

Vào tháng 7 năm 2019, các nhà nghiên cứu từ Đại học 13 của Pháp đã công bố một nghiên cứu có tiêu đề Tiêu thụ đồ uống có đường và nguy cơ ung thư: kết quả từ nhóm nghiên cứu triển vọng NutriNet-Santé trên tạp chí y khoa hàng đầu BMJ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống 100ml đồ uống có đường mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư tổng thể lên 18% và nguy cơ ung thư vú lên 23%. Việc tiêu thụ đồ uống có đường có tương quan thuận với nguy cơ ung thư tổng thể, và nước ép trái cây cũng không ngoại lệ!

Xem ngay: Uống nhiều nước có đường làm tăng nguy cơ ung thư vú

Cách tốt nhất để ăn thực phẩm có đường để tránh nguy cơ ung thư là gì?

1 Đảm bảo lượng đường hấp thụ tối thiểu cho cơ thể

Không ăn hoặc cố gắng ăn ít thức ăn có đường, ăn nhiều thức ăn ít đường. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo rằng lượng đường nạp vào cơ thể hàng ngày nên dưới 50 gam / người.

2 Mặc dù một số loại thực phẩm không có vị ngọt nhưng lượng đường của chúng lại cao một cách đáng kinh ngạc.

Glucose, sucrose, fructose, lactose, maltose, mật ong và xi-rô ngô đều là đường, và danh sách thành phần càng cao thì số lượng càng cao.

Đồ uống, kẹo, bánh mì, đồ ăn nhẹ, bánh quy, thanh năng lượng, mứt, thạch, chất bảo quản, kem, kem và các món tráng miệng khác sử dụng monosaccharid và disaccharid làm nguyên liệu nên tránh hoặc ăn càng ít càng tốt.

3 Nấu ăn cũng nên chú ý đến lượng đường

Cố gắng tránh chua ngọt, om và các phương pháp khác, và thêm đường không chỉ làm tăng lượng đường nạp vào cơ thể mà còn che đi vị mặn của muối, điều này vô tình làm tăng lượng muối ăn vào.

Cuối cùng, nên đảm bảo đủ lương thực, tăng cường hợp lý các loại ngũ cốc và ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ, ăn ít đồ ngọt, ít uống nước giải khát, ăn nhiều rau và trái cây là những nguyên tắc cơ bản trong chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư!

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người dùng

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)