1 điều khiến ung thư lây lan nhanh gấp 6 lần

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến bệnh nhân ung thư hơn bao giờ hết Nghiên cứu mới của Đại học Monash ở Úc đã phát hiện ra rằng căng thẳng có thể làm tế bào ung thư lây lan tốc độ tăng lên gấp 6 lần , như thể đang mở ra một “con đường cao tốc” cho bệnh ung thư.

căng thẳng làm tế bào ung thư lây lan tốc độ tăng lên gấp 6 lần

Nghiên cứu về tốc độ ung thư lây lan do căng thẳng

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên những con chuột bị ung thư vú có khối u đã di căn và nghiên cứu ảnh hưởng của tín hiệu căng thẳng đối với sự tiến triển của tế bào ung thư ở chuột, cũng như cách các tác nhân gây căng thẳng ảnh hưởng đến tác dụng của việc điều trị ung thư.

Người tham gia nghiên cứu Erica Sloan, một nhà sinh học khối u tại Viện Dược phẩm của trường đại học, cho biết phát hiện quan trọng của nghiên cứu là căng thẳng tăng tốc độ lây lan của khối u

Với các khối u ở chuột bị căng thẳng sẽ lây lan nhanh hơn so với chuột đối chứng hơn gấp 6 lần. Căng thẳng hoạt động như một “đường cao tốc” để các tế bào ung thư lây lan nhanh hơn. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng căng thẳng cũng có thể cản trở tiến trình điều trị ung thư diễn ra suôn sẻ.

Điều trị ung thư cũng ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân

Tiến sĩ Sloan cho biết, áp lực của bệnh nhân ung thư một mặt đến từ trạng thái tâm lý của chính bệnh nhân, mặt khác cũng đến từ áp lực lên cơ thể, chẳng hạn như các phương pháp điều trị khác nhau mà bệnh nhân nhận được. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hóa trị và phẫu thuật có thể gây ra những tổn thương nhất định về thể chất và tâm lý, căng thẳng và điều trị nó phù hợp có thể là một cách tiếp cận tốt hơn. Nhóm nghiên cứu hiện đang phát triển các loại thuốc liên quan để ngăn chặn tác động của các yếu tố gây căng thẳng trong điều trị ung thư.

Ngoài ra để giúp bệnh nhân ung thư ngoài chú ý giữ cho tinh thần thoải mái nhằm giảm sự lây lan tế bào ung thư các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản.

Fucoidan có thể ức chế sự hình thành mạch, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và góp phần oxy của khối u, ngăn chặn sự lây lan, di chuyển của tế bào ung thư. Fucoidan còn giúp cải thiện tâm trạng, giấc ngủ, vị giác cho người bệnh, giúp người bệnh giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)